Menu
placeholder+image

Cập Nhật Tính Năng Mới App VinBus Trên VinID

VinBus thông báo đến Qúy Khách hàng về việc cập nhật thêm tính năng Trạm yêu thích, tính năng Hướng dẫn cho người sử dụng lần đầu và tính năng năng cảnh báo realtime từ VinBus trên VinID.

Nhằm giúp cho việc tra cứu mọi thông tin về xe buýt được dễ dàng giúp cho việc di chuyển cùng xe buýt điện được thuận lợi hơn, VinBus cập nhật thêm tính năng mới App VinBus trên VinID. Cụ thể như sau:


1. Tính năng Trạm yêu thích.

Với việc thêm tính năng trạm yêu thích, Khách hàng có thể lưu lại những trạm mình thường xuyên sử dụng và mỗi khi cần tra cứu thông tin sẽ không cần nhập lại thông tin trạm, chỉ cần nhấp vào trạm yêu thích đã được lưu thì mọi thông tin sẽ hiển thị và các bạn có thể dễ dàng biết được thông tin về thời gian, khoảng cách, biển số xe,... tại trạm bạn đang cần tra cứu.


2. Tính năng "Hướng dẫn cho người sử dụng lần đầu". 

Với tính năng hướng dẫn cho người sử dụng lần đầu, bạn có thể dễ dàng sử dụng App VinBus trên VinID với những thao tác hướng dẫn chi tiết từng bước, từng tính năng. Như vậy, việc tra cứu thông tin, lộ trình trên VinID chẳng thể làm khó bạn ngay cả khi sử dụng lần đầu tiên.

3. Tính năng cảnh báo realtime từ VinBus 

Tính năng cảnh báo realtime từ VinBus sẽ giúp bạn biết rõ khoảng cách của xe và thời gian đến trạm bạn đang tra cứu là bao lâu. Với tính năng này hành khách sẽ không lo bị lỡ xe buýt vì không nắm được thời gian xe đến trạm.


Hy vọng với những tính năng mới được cập nhật trên App VinBus trên VinID có thể giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn cùng xe buýt điện.