Menu
placeholder+image

VinBus Hưởng ứng Ngày Thẻ Việt Nam

Trong 2 ngày (16,17/04/2022) diễn ra sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam, VinBus nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với nhiều lượt tham quan trải nghiệm xe buýt điện.


Ngày Thẻ Việt Nam là chiến dịch được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) dưới chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, với mục đích thúc đẩy thói quen thanh toán số của giới trẻ trong các giao dịch thanh toán hàng ngày. Khi tham gia giao thông công cộng bằng xe buýt điện cùng VinBus, hành khách có thể thanh toán một chạm (contactless) sử dụng thẻ ngân hàng NAPAS để mua vé. 

Trong 2 ngày (16,17/04/2022) diễn ra sự kiện, VinBus thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng tham gia ngày thẻ. Bên cạnh việc quan tâm đến hình thức thanh toán không chạm, rất nhiều khách hàng thích thú tham quan, mong muốn trải nghiệm cũng như tìm hiểu những thông tin về xe buýt điện VinBus.


Có thể nói, trong sự kiện “Ngày Thẻ Việt Nam” với sự tham gia của 10.000 sinh viên trên địa bàn Hà Nội chính là dịp để hình ảnh xe buýt điện đến gần hơn với đối tượng khách hàng trẻ. Đại đa số khách hàng tham quan đều thể hiện sự yêu thích và mong muốn xe buýt điện sớm triển khai thêm nhiều tuyến mới để phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày.


Bên cạnh việc thanh toán tiền mặt, khi sử dụng xe buýt điện VinBus, khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán không chạm bằng cách sử dụng thẻ Contactless chỉ bằng thao tác đưa thẻ chạm nhẹ lên máy POS cầm tay của tiếp viên. Hiện tại, VinBus chấp nhận thanh toán không tiền mặt đối với các loại thẻ chip nội địa không tiếp xúc của 7 ngân hàng sau: 

TPBank

BIDV

Agribank

SHB

Bản Việt

Viet Bank

SeABank.


Ngoài ra, xe buýt điện VinBus còn chấp nhận hình thức thanh toán không tiền mặt qua thẻ:

Unipass (Áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh)

Thẻ tháng VinBus (Chỉ áp dụng với vé tháng tại Hà Nội)

Liên hệ VinBus qua Hotline 1900 866663 để được giải đáp mọi thông tin về thanh toán không tiền mặt trên xe buýt điện.