Menu
placeholder+image

Chào mừng 1 năm tuyến buýt điện D4 lần đầu tiên lăn bánh tại TP. HCM 08.03.2022 - 08.03.2023 và Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 08/03/2022, tuyến buýt điện D4 lần đầu tiên được lăn bánh tại TP. HCM theo lộ trình từ Vinhomes Grand Park đến Bến xe buýt Sài Gòn. Hôm nay, mời Quý khách cùng VinBus tri ân những người phụ nữ và nhìn lại một vài con số ấn tượng trong một năm tuyến D4 vận hành nhé!

Quý hành khách thân mến, ngày hôm nay thật đặc biệt, vừa là ngày Quốc tế Phụ nữ, vừa là ngày kỷ niệm 1 năm tuyến buýt điện D4 lần đầu tiên lăn bánh tại TP. HCM.

Nhân dịp đặc biệt này, VinBus xin được gửi lời tri ân chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới, chúc Quý khách luôn vui vẻ, mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc.


Mời Quý khách cùng VinBus nhìn lại 1 vài con số ấn tượng về tuyến D4 trong vòng một năm qua nhé!

- 679.838 lượt hành khách được phụng sự

- 30.195 chuyến xe buýt điện được lưu thông

- 875.655 km được thực hiện theo lộ trình từ Vinhomes Grand Park đến Bến xe buýt Sài Gòn 

Trong suốt thời gian các tuyến buýt điện được đưa vào vận hành, VinBus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía hành khách và cộng đồng, chúng tôi vô cùng trân trọng điều đó. 

Hy vọng rằng, VinBus sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo hành khách và công chúng để có thể phát triển, góp phần chung tay xây dựng nền giao thông công cộng xanh - văn minh và mang những trải nghiệm tốt về dịch vụ VTHKCC đến nhiều người hơn nữa.

VinBus xin trân trọng cảm ơn!

Tags:

VinBus TP.HCM