Menu
placeholder+image

Tin tức nổi bật

4 dự án giao thông ở TP HCM hoàn thành trước Tết
4 dự án giao thông ở TP HCM hoàn thành trước Tết

Xem chi tiết

placeholder+image
VinBus Officially Operates The First Smart Electric Bus In Vietnam
On April 08th, 2021, VinBus Ecology Transport Services Limited Liability Company officially launched its operation of the first smart electric bus fleet in Vietnam. The first electric bus lines will operate within Vinhomes Ocean Park (Gia Lam) while waiting for ongoing procedures to connect with the city's public transport system.

Xem chi tiết

placeholder+image
Phát triển giao thông xanh - chìa khóa giải quyết ô nhiễm môi trường đô thị
Khí thải từ các loại phương tiện giao thông được nhận định là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng ô nhiễm không khí, tác động không nhỏ đến sức khỏe con người. Vì vậy, giao thông xanh được coi là chìa khóa, là giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề ô nhiễm của đô thị.

Xem chi tiết

placeholder+image
Xe buýt điện VinBus chính thức tham gia mạng lưới VTHKCC tại Hà Nội
Ngày 02/12/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam kết nối với hệ thống vận tải hành khách công cộng Hà Nội. Đây là cột mốc quan trọng, thể hiện sự quyết tâm của thành phố Hà Nội và nỗ lực của Tập đoàn Vingroup nhằm góp phần giảm phát thải khí nhà kính trong giao thông, mang đến trải nghiệm xanh, tiện nghi cho người dân.

Xem chi tiết

placeholder+image
VinBus góp phần kiến tạo giao thông xanh tại Thủ đô
Hình ảnh những chiếc xe buýt điện, với màu xanh lá, lăn bánh trên nhiều tuyến phố đang dần trở nên quen thuộc với người dân Thủ đô. Không chỉ bổ sung phương tiện vận tải công cộng mới, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái VinBus (Tập đoàn Vingroup) đang nỗ lực góp phần cùng Thủ đô kiến tạo giao thông xanh, thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết

placeholder+image

Tin tức Vinbus/Vingroup

Tin tức ngành giao thông vận tải