Menu
placeholder+image

VinBus chính thức ra mắt Ứng dụng riêng VinBus App - Tìm buýt dễ dàng

Từ ngày 17/03/2023, App VinBus - Tìm buýt dễ dàng chính thức có sẵn tại Cửa hàng App Store & Google Play, hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin tuyến buýt điện VinBus và các tuyến buýt thành phố tại Hà Nội, TP. HCM và Phú Quốc. Kể từ ngày 18/04/2023, mini app VinBus trên VinID sẽ ngừng hoạt động, kính mời Quý khách hàng tải app VinBus để trải nghiệm các tính năng một cách thuận tiện nhất!

Kính gửi Quý khách hàng, 

Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng tra cứu thông tin buýt điện VinBus nói riêng & mạng lưới buýt thành phố nói chung, VinBus cùng Phenikaa MaaS (BusMap - Xe buýt thành phố) hợp tác triển khai giải pháp vận hành hệ thống xe buýt điện thông minh dành riêng cho VinBus thông qua ứng dụng VinBus App. Tải App ngay TẠI ĐÂY

Sau một thời gian phát triển và thử nghiệm, từ hôm nay 17/03/2023, App VinBus - Tìm buýt dễ dàng chính thức được phát hành trên App Store và Google Play với nhiều ưu điểm vượt trội so với mini app VinBus trên VinID:

- Thao tác mượt hơn, nhanh hơn, không cần đăng nhập nhiều lần

- Thanh toán dễ dàng với đa dạng hình thức: Mobile Banking, Ví điện tử (Momo, ShopeePay, ZaloPay...)...

- Tìm buýt thuận tiện và nhanh chóng nhờ tính năng lưu trạm/tuyến yêu thích, đề xuất địa điểm tìm kiếm gần đây... 

(VinBus App - Nhanh hơn, mượt hơn, tiện lợi hơn)


VinBus App là Ứng dụng chính thức cho phép người dùng tra cứu thông tin về các tuyến xe buýt điện của VinBus cũng như hệ thống xe buýt công cộng hiện có ở Hà Nội, TPHCM và Phú Quốc. Tải VinBus App, Quý khách có thể trải nghiệm các tính năng cực kỳ hữu ích như sau: 


1. TÌM TUYẾN BUÝT VÀ LỘ TRÌNH TỐI ƯU
- Tra cứu nhanh tuyến xe: Nhập tên tuyến xe để nhanh chóng tìm ra tuyến xe như ý
- Đề xuất tuyến buýt tối ưu: Chỉ cần nhập điểm đến và điểm xuất phát (hoặc định vị trên bản đồ), VinBus App sẽ đề xuất tuyến xe buýt tối ưu cho Quý khách so sánh và lựa chọn

(Hình ảnh minh họa Tìm tuyến buýt và lộ trình tối ưu)

2. TRA CỨU THÔNG TIN BUÝT THUẬN TIỆN
Dễ dàng tra cứu thông tin của các tuyến xe buýt điện VinBus & tuyến buýt thành phố, thông tin các trạm xe buýt qua các tính năng:
- Kiểm tra thông tin cụ thể từng tuyến: Lộ trình, Biểu đồ giờ, thông tin khác (giá vé, thời gian hoạt động, đơn vị vận hành), đánh giá tuyến xe
- Xem được thông tin chi tiết các trạm xe buýt: Danh sách tuyến xe đón/trả khách tại trạm, thời gian xe đến trạm dự kiến, định vị xe trực tuyến trên bản đồ...
- Tìm kiếm trạm/tuyến nhanh hơn: Nhờ tính năng Lưu trạm/tuyến yêu thích, Gợi ý tìm kiếm gần đây...
- Tính năng Thông báo Buýt sắp đến trạm (trên Android)

(Hình ảnh minh họa Tra cứu thông tin buýt thuận tiện)

3. ĐĂNG KÝ, GIA HẠN VÀ QUẢN LÝ THẺ THÁNG VINBUS DỄ DÀNG
- Mua thẻ tháng mới, gia hạn thẻ tháng thuận tiện
- Quản lý thẻ tháng dễ dàng qua các tag Đang hiệu lực, Sắp hết hiệu lực, Còn hiệu lực. 
- Có thông báo nhắc nhở thẻ tháng sắp hết hiệu lực để khách hàng tiện theo dõi

(Hình ảnh minh họa Đăng ký và quản lý thẻ tháng dễ dàng)

4. CHIA SẺ CẢM NHẬN VÀ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO VINBUS
VinBus luôn trân trọng và đánh giá cao ý kiến khách hàng về Chất lượng dịch vụ, Lộ trình, điểm dừng... tại các tuyến xe buýt điện với nội dung cụ thể để có thể phát huy điểm mạnh và chấn chỉnh kịp thời điểm chưa hoàn thiện, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm khách hàng ngày càng tốt hơn! 

(Hình ảnh minh họa Chia sẻ cảm nhận và góp ý cho VinBus)

VinBus chính thức ra mắt App riêng hỗ trợ khách hàng, đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với hệ thống hoàn chỉnh từ phần cứng đến phần mềm dành cho người dùng.

VinBus App trong tay, nắm ngay lộ trình buýt! Hiện tại ứng dụng đã được phát hành trên App Store và Google Play! Kể từ ngày 18/04/2023, mini app VinBus trên VinID sẽ ngừng hoạt động, kính mời Quý khách hàng tải app VinBus để trải nghiệm các tính năng một cách thuận tiện nhất!

Tags:

VinBus App