Menu
placeholder+image

CUỘC THI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN HOẶC HÌNH ẢNH TRI ÂN BÁC TÀI VÀ TIẾP VIÊN XE BUÝT “VẠN LỜI TRI ÂN - TRAO NGÀN QUÀ TẶNG”

🚎 Nằm trong chuỗi sự kiện Tri Ân Ngày Tài Xế Xe Buýt 29.9, nhằm tri ân và vinh danh sự cống hiến của tất cả Tài xế và Tiếp viên - những người hùng thầm lặng đã và đang làm việc trong ngành Vận tải Hành khách công cộng. VinBus phát động cuộc thi chia sẻ câu chuyện hoặc hình ảnh mang tên “TRI ÂN BÁC TÀI VÀ TIẾP VIÊN” với tổng giải thưởng CỰC KỲ HẤP DẪN. 💚 Thông qua cuộc thi, VinBus mong muốn khơi dậy niềm tự hào về nghề Tài xế, Tiếp viên ở mỗi người - nghề cao quý và rất đáng tự hào với trọng trách to lớn, đảm bảo an toàn cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả Hành khách trên các chuyến xe. Đây cũng là dịp để các Hành khách chia sẻ kỷ niệm về những “chuyến xe đáng nhớ" của mình trong quá trình di chuyển bằng phương tiện xe buýt nói chung và xe buýt điện VinBus nói riêng.


📌 CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI TRÊN TRANG FANPAGE VINBUS

Người chơi chọn một trong hai hình thức dự thi dưới đây:

📝 Hạng mục thi Bài viết:

Cách thức tham gia: Người chơi viết bài chia sẻ những câu chuyện đẹp và thể hiện sự tri ân đến những người Tài xế, Tiếp viên thông qua bài viết tối đa 500 chữ và thực hiện theo các bước sau:

🔰 Bước 1: Thích Fanpage chính thức của VinBus.

🔰 Bước 2: Thả tim và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai.

🔰 Bước 3: Truy cập website http://triantaixe.vinbus.vn/ → Viết câu chuyện dự thi → Tải xuống ảnh bài viết đã hoàn thiện từ trang web. (Quý khách có thể tham khảo cách tải ảnh xuống ở phần bình luận).

🔰 Bước 4: Đăng ảnh lên trang cá nhân kèm hashtag #Ngày_tài_xế_xe_buýt 29/9, #Tri_ân_Bác_tài, #Ngày_Tài_xế —> Sao chép link bài đăng.

🔰 Bước 5: Bình luận hạng mục dự thi kèm link bài viết và con số may mắn từ 1000 - 9999 tại mục Bình luận ở bài viết này.

VD: Hạng mục thi Bài viết + Link bài dự thi + 1999

🚌 Hạng mục thi Bộ ảnh:

Cách thức tham gia: Người chơi đăng tải lên trang cá nhân: những bộ ảnh đẹp và truyền cảm hứng về những người Tài xế, Tiếp viên trong quá trình phụng sự, hay những chiếc xe buýt nói chung và xe buýt điện VinBus nói riêng lăn bánh trên những cung đường, kèm caption ngắn để tri ân sự tri ân họ và hashtag.

🔰 Bước 1: Thích Fanpage chính thức của VinBus.

🔰 Bước 2: Thả tim và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai.

🔰 Bước 3: Đăng ảnh lên trang cá nhân kèm hashtag  #Ngày_tài_xế_xe_buýt 29/9, #Tri_ân_Bác_tài, #Ngày_Tài_xế → Sao chép link bài đăng.

🔰 Bước 4: Bình luận hạng mục dự thi kèm link bài viết và con số may mắn từ 1000 - 9999 tại mục Bình luận ở bài viết này.

VD: Hạng mục thi Bộ ảnh + Link bài dự thi + 1999

- Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người.

- Thời gian dự thi: 23/8/2023 - 20/9/2023.

🎁 Cơ cấu giải thưởng: thẻ quà tặng VinID có trị giá tương ứng với các giải thưởng như sau:

- Hạng mục viết: 1 giải nhất 5 triệu, 2 giải Nhì 2 triệu, 3 giải Ba 1 triệu.

- Hạng mục ảnh: 1 giải nhất 5 triệu, 2 giải Nhì 2 triệu, 3 giải Ba 1 triệu.

- Hạng mục lan tỏa: 10 giải lan tỏa, mỗi giải 500.000 VND.

📌 Quy trình BTC xác định người chiến thắng:
B1: Rà soát danh sách người chơi hợp lệ.
B2: Chấm điểm và chọn ra người chiến thắng tại hạng mục thi Bài Viết và thi Bộ ảnh dựa trên tiêu chí dưới đây.
B3: Lọc danh sách người chơi đảm bảo tiêu chí của Hạng mục lan tỏa (không tính những người đã chiến thắng các hạng mục thi viết hoặc thi ảnh) để quay số may mắn và tìm ra 10 người chơi đạt giải lan tỏa.

📌 TIÊU CHÍ CHẤM BÀI DỰ THI

- Các giải thưởng thuộc hai hạng mục: Bài viết và Bộ ảnh do VinBus chấm điểm và lựa chọn dựa trên các tiêu chí như sau: + Tuân thủ đầy đủ và chính xác thể lệ cuộc thi.

+ Hạng mục Bài viết: câu chuyện cần mang tính thực tế và truyền cảm hứng về những hình ảnh đẹp của những người Tài xế và Tiếp viên xe Buýt.

+ Hạng mục Bộ ảnh: những hình ảnh đẹp, chất lượng tốt về của những người Tài xế và Tiếp viên xe Buýt hoặc hình ảnh xe buýt đang lăn bánh trên các cung đường.

- 10 giải khuyến khích cho 10 người chơi tích cực lan tỏa minigame may mắn thỏa mãn 2 tiêu chí: 

 + Lượt tương tác bài viết (Like + comment + share) > 50.

 + Có số may mắn trùng khớp với kết quả quay số ngẫu nhiên từ BTC.

📌 Một số lưu ý khác: 

- Tài khoản facebook dự thi phải là Tài khoản thật, mỗi tài khoản chỉ được bình luận dự thi 1 lần cho 1 hạng mục. Mỗi người chỉ được nhận 1 giải trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

- Trường hợp có từ 2 người chơi có cùng số may mắn trở lên, người chiến thắng là người comment đáp án sớm hơn.

- Đối với hạng mục thi ảnh: Hình ảnh/Video phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Người thắng giải cần cung cấp đầy đủ thông tin cho BTC để nhận giải. Sau 7 ngày người thắng giải không liên hệ cung cấp thông tin thì giải thưởng đó sẽ được hủy bỏ.

- Mọi vấn đề phát sinh trong suốt chương trình BTC sẽ là người quyết định cuối cùng.

📌 Phần tham gia không được công nhận hợp lệ:

- Người tham gia có bình luận vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, vi phạm quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Người chơi chỉnh sửa, xóa/ẩn phần dự thi và bài đăng trước thời gian BTC hoàn tất phần thông tin người trúng giải.

- Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận, sử dụng hack tương tác sẽ bị loại, BTC có quyền ngay lập tức tước quyền dự thi của người tham gia.

- Nói không với tài khoản ảo. Các tài khoản Facebook chuyên săn game - săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có lượng tương tác theo đánh giá của VinBus (những tài khoản, ảnh đại diện và những bài chia sẻ có số lượng lượt thích thấp, lượt bình luận không có sự tương tác qua lại giữa chủ tài khoản và các cá nhân bình luận) sẽ bị loại và không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.Tags:

VinBus