Menu
placeholder+image

SẮP RA MẮT: TÍCH HỢP THẺ VÉ THÁNG ĐIỆN TỬ TRÊN SMARTPHONE

Thẻ vé tháng điện tử trên smartphone là thẻ phi vật lý (thẻ ảo) được tích hợp mã QR để xác thực khi sử dụng, kính mời Quý khách cùng tìm hiểu lợi ích của thẻ vé tháng điện tử qua bài viết dưới đây.

Thẻ vé điện tử sẽ được tích hợp và đồng bộ với tài khoản định danh của khách hàng, hiển thị trên ứng dụng điện thoại sau khi đăng ký thành công, từ đó khách hàng dễ dàng trong việc sử dụng và gia hạn thẻ vé tháng theo nhu cầu, thuận tiện khi đăng ký/gia hạn sử dụng hàng tháng cho bản thân và gia đình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên smartphone.

5 lý do Quý khách nên sử dụng thẻ vé tháng điện tử trên smartphone:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại:

Khác với thẻ tháng vật lý, thẻ vé điện tử được kích hoạt ngay lập tức, sau khi Quý khách đăng ký/gia hạn sử dụng thẻ vé tháng online thành công, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho Quý khách trong khâu đăng ký/gia hạn sử dụng.

- Thuận tiện khi đăng ký/gia hạn sử dụng hàng tháng:

Mọi lúc, mọi nơi, Quý khách chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên smartphone để dễ dàng đăng ký/gia hạn sử dụng thẻ vé hàng tháng cho bản thân và gia đình.

- Dễ dàng theo dõi lịch sử sử dụng dịch vụ của cá nhân trên ứng dụng điện thoại.

- Không lo quên, mất hoặc hư hại trong quá trình sử dụng dịch vụ do thẻ vé tháng đã được tích hợp trên ứng dụng điện thoại.

- Góp phần bảo vệ môi trường và giảm rác thải nhựa không cần thiết.

Từ những lợi ích cũng như sự thuận tiện mà thẻ vé tháng điện tử mang lại, sắp tới VinBus sẽ chính thức phát hành thẻ vé tháng điện tử trên smartphone. Kính mời Quý khách theo dõi fanpage VinBus để nhận được những thông tin về thời gian và cách thức chuyển đổi nhanh và chính xác nhất. 

VinBus xin trân trọng cảm ơn!

Tags:

VinBus App

VinBus Hà Nội