Menu
placeholder+image

VinBus ký kết hợp tác triển khai ứng dụng App VinBus

Ứng dụng VinBus App dự kiến được chính thức ra mắt vào quý 1/2023. Sau khi xây dựng được ứng dụng riêng, VinBus sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt của mình với hệ thống hoàn chỉnh từ phần cứng đến phần mềm dành cho người dùng.

Nhằm nâng cao trải nghiệm Khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin các tuyến buýt điện VinBus nói riêng và tất cả mạng lưới tuyến buýt nói chung, VinBus cùng Phenikaa MaaS (BusMap - Xe buýt thành phố) hợp tác triển khai giải pháp vận hành hệ thống xe buýt điện thông minh dành riêng cho VinBus thông qua ứng dụng VinBus App.

Phó Tổng Giám đốc VinBus Nguyễn Văn Thanh trogn buổi lễ ký kết

Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng Giám đốc VinBus, Tập đoàn VinGroup chia sẻ: “Phenikaa MaaS đã đồng hành cùng VinBus từ những ngày đầu trong việc phát triển công nghệ cốt lõi. Trong lần hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ đưa đến một sản phẩm toàn diện, phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng và thật tiện lợi để khuyến khích ngày càng nhiều người tham gia sử dụng dịch vụ giao thông công cộng”.

VinBus App là ứng dụng chính thức cho phép người dùng tra cứu thông tin về các tuyến xe buýt của VinBus cũng như hệ thống xe buýt công cộng hiện có ở Hà Nội và TPHCM. Người dùng có thể tìm đường, mua vé xe, xem tin tức, góp ý chất lượng dịch vụ... một cách nhanh chóng và thuận tiện.

VinBus App còn triển khai nhiều tính năng ưu việt khác như: tiếp tục hoạt động khi không kết nối internet, cá nhân hoá theo nhu cầu…. giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng hệ thống dịch vụ xe buýt của VinBus.

Theo: Văn Thể - Hoàng Gia