Menu
placeholder+image

Trao thưởng đợt 2 chương trình "Đi VinBus chạm thẻ NAPAS trúng Macbook pro M2"

Ngày 30/12/2022, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái VinBus và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải đợt 2 chương trình khuyến mãi "Đi VinBus chạm thẻ Napas trúng Macbook pro M2" tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VinBus và Napas tiếp tục tiến hành trao thưởng đợt hai cho 18 khách hàng trúng giải chương trình "Đi Vinbus chạm thẻ Napas trúng Macbook pro M2" tại Hà Nội và TP HCM vào ngày 30/12.


Giải nhất - Macbook Pro M2 2022 13 inch đã được trao cho chị Mạc Lê Huệ Quyên - khách hàng sử dụng thẻ Napas của Techcombank. Hai giải nhì, mỗi giải là một iPhone 13 Promax 128 GB trao cho chị Nguyễn Thanh Thu và chị Nguyễn Thị Na - khách hàng sử dụng thẻ Napas ngân hàng Vietcombank.


Ngoài ra, giải ba - tai nghe Airpod 3 2021 thuộc về 15 người dùng của ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, TPBank.


Lễ trao giải cho các khách hàng may mắn tại Hà Nội. Ảnh: Napas


Mạc Lê Huệ Quyên (nhân viên văn phòng, Hà Nội) cho biết, cô thường xuyên sử dụng Vinbus là phương tiện đi làm hàng ngày. Bên cạnh lợi ích về việc di chuyển, xe cũng cho phép thanh toán bằng thẻ nhanh chóng, thuận tiện. Trước đây, cô đã sử dụng thẻ Napas và rất hài lòng. Ngay khi Techcombank có chính sách đổi thẻ từ sang thẻ chip Napas contactless, Quyên đã chuyển đổi thẻ để sử dụng và trải nghiệm phương thức thanh toán chạm trong vài giây.


"Hiện nay, thanh toán không tiền mặt đã trở thành một xu thế được nhiều bạn trẻ Gen Z, trong đó có tôi. Không chỉ đi xe buýt, thanh toán trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi tôi cũng có thể dùng thẻ Napas hay quét mã VietQR", Quyên nói.


Đại diện Napas trao thưởng cho các khách hàng tại TP HCM. Ảnh: Napas


Tổng kết hai đợt, Napas và Vinbus đã trao 36 giải thưởng cho khách hàng sử dụng thẻ Napas thanh toán trên các tuyến buýt điện Vinbus. Theo đại diện đơn vị, chương trình không chỉ đem đến nhiều cơ hội sở hữu phần quà giá trị cho khách hàng mà còn góp phần khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ giao thông công cộng thân thiện với môi trường. Việc ứng dụng thanh toán thẻ chip Napas cũng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong các sinh hoạt thiết yếu hàng ngày.