Menu
placeholder+image

CUỘC THI “TRI ÂN BÁC TÀI”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng "Ngày Tài xế xe buýt 29/9" lần thứ nhất, VinBus phát động cuộc thi: “TRI ÂN BÁC TÀI” diễn ra từ ngày 27/8-22/9/2022. Cuộc thi là cơ hội đưa lời cảm ơn của bạn tới các bác tài xế xe, các bạn tiếp viên xe buýt, bất kể là xe buýt điện hay xe buýt truyền thống, vì những nỗ lực khi sang sớm, lúc đêm muộn rong ruổi trên đường để đưa bạn đi tới nơi, về tới chốn.

CUỘC THI “TRI ÂN BÁC TÀI”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng "Ngày Tài xế xe buýt 29/9" lần thứ nhất, VinBus phát động cuộc thi: “TRI ÂN BÁC TÀI”. Người tham gia cuộc thi sẽ post hình ảnh đẹp liên quan đến xe buýt (bác tài xế, tiếp viên, xe buýt, …) lên trang cá nhân của mình kèm hashtag #Ngày_Tài_xế cùng bài viết gửi những lời tri ân hay chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ đối với các bác Tài xế, Tiếp viên trong suốt quá trình sử dụng xe buýt của mình. Cuộc thi là cơ hội đưa lời cảm ơn của bạn tới các bác tài xế xe, các bạn tiếp viên xe buýt, bất kể là xe buýt điện hay xe buýt truyền thống, vì những nỗ lực khi sang sớm, lúc đêm muộn rong ruổi trên đường để đưa bạn đi tới nơi, về tới chốn.  


THỂ LỆ CUỘC THI

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người.

Nền tảng dự thi: Mạng xã hội Facebook.

Thời gian nhận : 27/8 - 22/9/2022

Cách thức tham gia:

Bước 1: Like Fanpage của VinBus

Bước 2: Like bài post cuộc thi tại đây.

Bước 3: Post hình ảnh đẹp liên quan đến công việc Tài xế, Tiếp viên lên trang cá nhân của mình ở chế độ công khai kèm hashtag #Ngày_Tài_xế và bài viết dưới 1000 từ gửi những lời tri ân hay chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ đối với các bác Tài xế, Tiếp viên trong suốt quá trình sử dụng xe buýt của mình.

Bước 4: Copy link bài viết dự thi của mình trên trang cá nhân và comment vào bài post dự thi trên Fanpage VinBus tại đây để gửi bài dự thi.

Giải thưởng ấn tượng nhất (do BTC bình chọn)

+ 01 Giải nhất: 10.000.000 VNĐ 

+ 01 Giải nhì:  8.000.000 VNĐ 

+ 01 Giải ba: 5.000.000 VNĐ 

Giải thưởng lan toả 

10 Giải Lan tỏa (dành cho những bài viết/ảnh có lượt tương tác cao nhất): 500.000đ/giải

*Lưu ý: Giải thưởng được trao bằng gift voucher VinID với giá trị tương ứng.

Công bố thưởng: 20:00 ngày 29/9/2022, trên Fanpage chính thức của VinBus tại https://www.facebook.com/vinbus.official 

Cách nhận giải: Người trúng giải liên hệ trực tiếp với BTC bằng cách inbox Fanpage VinBus để xác nhận thông tin. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng, nếu người trúng giải không liên hệ với BTC để xác nhận thông tin, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Cách tính giải:

Giải thưởng sẽ được trao cho những bài dự thi đã hoàn thành đủ 4 bước trên và đáp ứng những điều kiện sau:

Đối với giải thưởng ấn tượng

Cần đáp ứng đủ các tiêu chí:

+ Ảnh: ảnh đẹp, sắc nét, hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc liên quan đến công việc Tài xế, tiếp viên xe buýt. 

+ Đoạn văn: hay, ý nghĩa, cô đọng, có tính lan tỏa cao, súc tích dưới 1000 từ.

+ 3 bài được BTC chấm có điểm số cao nhất. 

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Đối với giải thưởng lan tỏa: Những bài dự thi trên trang cá nhân có lượt tương tác cao nhất (mỗi lượt tương tác (like, share, tim,... tương ứng với 1 điểm, những bài sử dụng tool hack like, hack tương tác sẽ bị loại)

Lưu ý: 

+ Nick dự thi phải là nick thật.

+ Ảnh thuộc sở hữu của người dự thi, là ảnh thực, không lấy ảnh trên mạng dự thi.

+ Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

+ Mỗi người chỉ được nhận 1 giải trong suốt chương trình.

+ Mỗi nick chỉ được comment dự thi 1 lần.

+ Người thắng giải cần cung cấp đầy đủ thông tin cho BTC để nhận giải. Sau 7 ngày người thắng giải không liên hệ cung cấp thông tin thì giải thưởng đó sẽ được hủy bỏ.

+ Những bài thi sử dụng hack tương tác sẽ bị loại.

+ Nói không với tài khoản ảo. Các tài khoản Facebook chuyên săn game - săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có lượng tương tác theo đánh giá của VinBus (Những tài khoản, ảnh đại diện và những bài chia sẻ có số lượng lượt thích thấp, lượt bình luận không có sự tương tác qua lại giữa chủ tài khoản và các cá nhân bình luận) sẽ bị loại và không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.

+ Mọi vấn đề phát sinh trong suốt chương trình BTC sẽ là người quyết định cuối cùng.