Menu
placeholder+image

Lịch hoạt động Tết Nhâm Dần 2022

Lịch hoạt động của hệ thống xe buýt điện VinBus Tết Nhâm Dần 2022
Kính gửi Quý Khách hàng!
Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm mới 2022, VinBus kính gửi đến Quý Khách hàng lời chúc An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự – Như Ý.
VinBus chân thành cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.
Một năm qua đi, tiếp nối những thành công đã đạt được và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu từ Quý Khách hàng, VinBus sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ cũng như việc phát triển mở thêm nhiều tuyến xe phục vụ Quý Khách. VinBus rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và đón nhận của Quý Khách.
Bên cạnh đó, để phục vụ cho việc di chuyển của Quý Khách trong dịp Tết Nguyên Đán, VinBus trân trọng gửi đến Quý Khách lịch hoạt động các tuyến xe VinBus trong dịp Tết Nguyên Đán như sau:

Đồng thời, VinBus xin thông tin đến Quý Khách hàng có nhu cầu đăng ký làm thẻ xe từ 26/01 đến 03/02 và địa điểm nhận thẻ tại nhà, việc cấp phát thẻ dự kiến sẽ được phát hành kể từ ngày 08/02, các trường hợp còn lại việc giao nhận thẻ không quá 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký hợp lệ. Rất mong Quý khách thông cảm và chủ động đăng ký thẻ vào thời điểm phù hợp với nhu cầu.
Mọi ý kiến thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Hotline Chăm sóc Khách hàng 1900 866 663 để được giải đáp và hỗ trợ.
Một lần nữa, VinBus kính chúc Quý Khách hàng cùng gia đình một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.
Trân trọng cảm ơn!