Menu
placeholder+image

MINIGAME "FLEX DI CHUYỂN XANH - VÌ TƯƠNG LAI XANH"

Tròn 5 năm thành lập, VinBus tổ chức minigame "Flex di chuyển xanh - Vì tương lai xanh" như một món quà tri ân, kính mời Quý khách tham gia minigame để lan tỏa thông điệp Di chuyển xanh - Vì tương lai xanh và nhận những phần quà hấp dẫn!

MINIGAME "FLEX DI CHUYỂN XANH - VÌ TƯƠNG LAI XANH"

- Minigame chào mừng 5 năm thành lập VinBus, giải Nhất trị giá 5 triệu đồng - 

Lời đầu tiên, VinBus xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách vì đã chung tay kiến tạo tương lai xanh cùng VinBus. 


Tròn 5 năm thành lập, VinBus tổ chức minigame "Flex di chuyển xanh - Vì tương lai xanh" như một món quà tri ân, kính mời Quý khách tham gia minigame với các bước thật đơn giản như sau:

B1: Like bài post minigame và follow fanpage VinBus

B2: Flex di chuyển xanh trên Facebook (chế độ công khai) như sau:

- Hình ảnh: Quý khách đăng tải hình ảnh bản thân với khung hình được thiết kế sẵn tại link http://vinbus5years.vinbus.vn/, sau đó tải xuống.

- Nội dung/caption: Câu chuyện thú vị/ấn tượng khi di chuyển xanh cùng VinBus hoặc lời chúc gửi tới VinBus nhân dịp 5 năm thành lập cùng với hashtag: #VinBus #MungVinBus5tuoi #DichuyenxanhcungVinBus #flexdichuyenxanh

B3: Comment link bài viết tham gia minigame, cùng con số may mắn gồm 3 chữ số, từ 100 - 999 tại bài viết TẠI ĐÂY.Cách thức xác định người chiến thắng: Người chiến thắng là người có câu chuyện truyền cảm hứng nhất hoặc có số may mắn trùng với kết quả quay số của BTC.

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 Giải nhất: Thẻ quà tặng VinID trị giá 5.000.000 VND dành cho khách hàng có hình ảnh và câu chuyện hay nhất với chủ đề "Cùng VinBus chung tay kiến tạo tương lai xanh". Giải thưởng này do VinBus tổng hợp và đánh giá.

- 50 Giải lan tỏa: Thẻ quà tặng VinID trị giá 100.000 VND dành cho khách hàng thực hiện đủ các bước của chương trình và có số may mắn trùng với kết quả quay số của BTC.

Thời gian diễn ra: 20h00 ngày 15/4/2024 - 12h00 ngày 23/4/2024

Kết quả được công bố trên trang fanpage VinBus vào ngày 25/4/2024 

Cách thức nhận quà: Trong vòng 10 ngày kể từ khi VinBus Công bố kết quả Minigame trên Fanpage, người chiến thắng minigame vui vòng inbox: Họ và tên, SĐT, ẢNH CHỤP MÀN HÌNH PHẦN DỰ THI và làm theo hướng dẫn để nhận quà.

📍 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:

- Trong trường hợp có nhiều người chơi trả lời cùng 1 Số may mắn, người trúng thưởng sẽ là người chơi comment sớm hơn những người chơi còn lại

- Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

- Các bình luận hợp lệ là các bình luận không chỉnh sửa

- Mỗi tài khoản FB chỉ được comment DUY NHẤT 01 LẦN

- Admin nói không với tài khoản ảo. Các tài khoản Facebook chuyên săn game - săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có lượng tương tác theo đánh giá của VinBus (Những tài khoản, ảnh đại diện và những bài chia sẻ có số lượng lượt thích thấp, lượt bình luận không có sự tương tác qua lại giữa chủ tài khoản và các cá nhân bình luận) sẽ bị loại và không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.

Kính mời Quý khách tham gia minigame và nhận phần quà hấp dẫn!

Tags:

VinBus TP.HCM

VinBus Phú Quốc

VinBus Hà Nội

VinBus