Menu
placeholder+image

MINIGAME TRAO LỜI CHÚC HAY, NHẬN NGAY QUÀ XỊN NHÂN DỊP MỪNG SINH NHẬT VINBUS

VinBus tổ chức minigame mừng sinh nhật - 4 năm hành trình tiên phong kiến tạo giao thông xanh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng. Thời gian diễn ra minigame từ 11/04/2023 - 23/04/2023, kính mời Quý khách cùng tham gia rinh quà!

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, VinBus xin gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể Quý hành khách và cộng đồng đã đồng hành cùng VinBus trong hành trình kết nối giao thông xanh tương lai, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường cho thành phố.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 (25/04/2019 - 25/04/2023), VinBus tổ chức Minigame "Trao lời chúc hay, nhận ngay quà xịn" với hy vọng nhận được nhiều chia sẻ, tâm tình từ Quý khách dành cho VinBus, kính mời Quý khách cùng tham gia rinh quà xịn!CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG 15.000.000 VND

- 1 giải nhất: Thẻ VinID trị giá 3.000.000 VND

- 3 giải nhì: Thẻ VinID trị giá 2.000.000 VND

- 6 giải ba: Thẻ VinID trị giá 1.000.000 VND

CÁCH THỨC THAM GIA RINH QUÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN:

- Bước 1: Đăng hình ảnh chuyến xe VinBus do bản thân chụp hoặc sưu tầm (nếu là sưu tầm cần ghi nguồn hình ảnh) lên trang cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo lời chúc mừng sinh nhật tới VinBus cùng hashtag #VinBus_4years, #VinBus, #VinBus_Phụng_sự_từ_trái_tim

- Bước 2: Comment link bài viết + 1 con số may mắn từ 1000 - 9999 và tag 2 người bạn cùng tham gia.

CÁCH THỨC VINBUS XÁC ĐỊNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG:

- Phần tham gia hợp lệ, thực hiện đủ các bước minigame và có số may mắn đúng hoặc thấp hơn gần nhất với kết quả quay số ngẫu nhiên của VinBus.

- Trong trường hợp có 2 người chơi trở lên có cùng đáp án, người trúng thưởng sẽ là người chơi có đáp án trả lời đúng và sớm hơn những người chơi còn lại.

THỜI GIAN THAM GIA: 19h00 ngày 11/04/2023 - hết ngày 23/04/2023

LƯU Ý PHẦN THAM GIA KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN HỢP LỆ:

- Người tham gia có bình luận vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, vi phạm quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Người chơi chỉnh sửa, xóa/ẩn phần dự thi và bài đăng trước thời gian BTC hoàn tất phần thông tin người trúng giải.

- Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào, BTC có quyền ngay lập tức truất quyền dự thi của người tham gia.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC:

- Giải thưởng không được quy ra tiền mặt và các giá trị khác.

- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Mỗi tài khoản FB chỉ được comment DUY NHẤT 01 LẦN.

- Admin nói không với tài khoản ảo. Các tài khoản Facebook chuyên săn game - săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có lượng tương tác theo đánh giá của VinBus (Những tài khoản, ảnh đại diện và những bài chia sẻ có số lượng lượt thích thấp, lượt bình luận không có sự tương tác qua lại giữa chủ tài khoản và các cá nhân bình luận) sẽ bị loại và không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

- Sau khi VinBus công bố kết quả Minigame trên Fanpage, người chiến thắng minigame vui vòng inbox: HỌ VÀ TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI và ĐỊA CHỈ CỤ THỂ để nhận thưởng.

- Hình thức nhận thưởng có thể là Mã số thẻ VinID online hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ người thắng giải cung cấp trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày BTC nhận được đầy đủ thông tin người thắng giải. Nếu sau 7 ngày BTC chưa nhận được thông tin trên, BTC sẽ hoàn toàn có quyền quyết định với phần thưởng.

Kết quả sẽ được công bố công khai trên trang fanpage VinBus vào 20h ngày 25/04/2023!

Kính mời Quý khách tham gia minigame và theo dõi Fanpage VinBus để xem mình có phải là người may mắn nhận quà không nhé! VinBus trân trọng cảm ơn!