Menu
placeholder+image

TỔNG KẾT CHUỖI SỰ KIỆN TRI ÂN PHỤ NỮ DỊP 0803

Cùng VinBus nhìn lại Chuỗi sự kiện tri ân Phụ nữ với thông điệp "Phụ nữ thời thượng, lựa chọn di chuyển xanh" 1.500+ nụ cười trên môi CBNV và hành khách tham dự chương trình

🚎 Khai thác thông điệp ‘Nét đẹp thời thượng, hiện đại của người Phụ nữ’ nhằm tôn vinh những giá trị mà họ âm thầm cống hiến, VinBus đã lựa chọn hình ảnh người Phụ nữ với bàn tay vươn ra để kiến tạo thế giới xanh. Qua đó, VinBus muốn cổ vũ Phụ nữ tiên phong trong phong trào di chuyển xanh và kêu gọi cộng đồng kiến tạo một tương lai bền vững cho những thế hệ kế tiếp.


💚 Chuỗi sự kiện tri ân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ được chia thành 2 hoạt động chính: Cuộc thi cắm hoa nội bộ VinBus và Chương trình khách hàng, lan tỏa thông điệp "Phụ nữ thời thượng - lựa chọn di chuyển xanh" đến đội ngũ nhân sự VinBus và Cộng đồng. 

👉 Kính mời Quý khách cùng điểm qua những thông tin đáng chú ý tại Chuỗi sự kiện:

- Giải Nhất Cuộc thi cắm hoa nội bộ đã thuộc về Depot Grand Park với tác phẩm "Di chuyển xanh cùng tuyến D4 giữa Sài thành thu nhỏ"


- 1000+ khách hàng đã tham gia check in Phương tiện xanh, lan tỏa thông điệp di chuyển xanh đến với cộng đồng và nhận được những món quà ý nghĩa.


- 500+ hành khách nữ bất ngờ đón nhận những bông hoa xinh xắn trên tuyến buýt điện tại TP.HCM và Phú Quốc.


🚎 Từng món quà, từng tấm thiệp, từng cụm hoa trang trí đều được VinBus gửi gắm tình cảm và sự trân trọng nhất để dành tặng tới CBNV và hành khách trong dịp đặc biệt này, để xem không khí sự kiện, mời Quý khách click TẠI ĐÂY.

#vinbus #vinfast #phunuthoithuongluachondichuyenxanh 

Tags:

Xe máy điện Vinfast

Ô tô Vinfast

VinBus TP.HCM

VinBus Phú Quốc

VinBus Hà Nội

VinBus