Menu
placeholder+image

ÙN TẮC GIAO THÔNG KÉO DÀI TRONG DỊP LỄ 30/4, 1/5

Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 kéo dài 4 ngày, dự kiến lượng Phương tiện giao thông đổ ra đường tăng đột biến sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc kéo dài, gây ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của xe buýt điện nói riêng và giao thông nói chung.

Kính gửi Qúy khách hàng!

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày (từ ngày 30-4 đến hết 3-5), dự kiến lưu lượng phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng lên đột biến do người dân đổ xô về quê và đi chơi trong dịp lễ.Điều này dẫn đến ùn tắc kéo dài trên mọi tuyến đường, phố. Đặc biệt là các tuyến đường cửa ngõ ra vào các thành phố lớn, các con đường tập trung địa điểm vui chơi.

Lượng tham gia giao thông tăng đột biến, ùn tắc kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến thời gian di chuyển của xe buýt điện. Dẫn đến tình trạng xe đi/về/xuất bến không đúng với thời gian dự kiến. Kính mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này và chủ động sắp xếp thời gian.

Để giảm thiểu ùn tắc giao thông trong dịp lễ tết, giờ cao điểm, khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng và hạn chế di chuyển bằng phương tiện cá nhân!

Kính chúc Qúy khách có một kỳ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên người thân!