Menu
placeholder+image

🚎 VinBus Chào Mừng Ngày Tài Xế Xe Buýt 𝟐𝟗/𝟗

⭐️ Vào ngày 𝟐𝟗/𝟗, VinBus đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Tài Xế Xe Buýt 𝟐𝟗/𝟗 lần thứ hai. Trước khi buổi lễ chính thức diễn ra, VinBus đã có nhiều hoạt động tiền sự kiện chào mừng ngày 𝟐𝟗/𝟗 và được đông đảo khách hàng, TXTV và CBNV tham gia.

- Chương trình thi đua 88 Ngày tự tin tỏa sáng: nội dung và thể lệ chương trình xoay quanh việc tuân thủ quy định, quy chế, đảm bảo an toàn giao thông, lan tỏa hình ảnh tích cực khi phụng sự hành khách..., chương trình phát động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp về đội ngũ Tài xế, Tiếp viên xe buýt đến với đông đảo hành khách và cộng đồng. 

- Cuộc Thi “Chia sẻ câu chuyện hoặc hình ảnh tri ân Bác Tài và Tiếp viên xe buýt - Vạn lời tri ân - Trao ngàn quà tặng”: cuộc thi đã nhận được nhiều câu chuyện truyền cảm hứng và những bộ ảnh dự thi đẹp về những người Tài xế, Tiếp viên trong quá trình phụng sự.

⭐️ Vào ngày lễ chính 𝟐𝟗/𝟗 đã diễn ra ba hoạt động chính để tiếp sức, đồng hành cũng như vinh danh đội ngũ Tài xế, Tiếp viên đó là:

- “Bữa sáng yêu thương” được chuẩn bị từ lúc 3h sáng dành cho TXTV trước khi lên tuyến. Toàn bộ CBNV khối văn phòng hào hứng phục vụ bữa sáng để tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ Tài xế Tiếp viên trước khi lên tuyến phụng sự khách hàng. Bên cạnh đó “bữa tối ấm áp” cũng được phục vụ cho ca tối để sẻ chia sự vất vả sau một ngày làm việc.


- "Ngày hội Tiếp viên" với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và toàn thể khối văn phòng đã lên tuyến trải nghiệm công việc làm Tiếp viên. Hoạt động mang ý nghĩa gắn kết cũng như giúp CBNV văn phòng thấu hiểu hơn những khó khăn, vất vả và đặc thù của công việc phục vụ hành khách trên xe.


- Buổi lễ Vinh danh được tổ chức chiều ngày 𝟐𝟗/𝟗, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã có những giây phút cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện phụng sự khách hàng, định hướng phát triển trên hành trình kiến tạo tương lai xanh và đặc biệt tôn vinh những Tài xế và Tiếp viên có thành tích xuất sắc trong thời gian thi đua.


Tags:

VinBus