Menu
placeholder+image

VINBUS CHÍNH THỨC RA MẮT TÍNH NĂNG TÍCH HỢP THẺ VÉ THÁNG ĐIỆN TỬ TRÊN SMARTPHONE KỂ TỪ NGÀY 01/11/2023

Mới đưa vào khai thác từ năm 2022, song ứng dụng VinBus - tìm buýt dễ dàng đã nhanh chóng chinh phục được nhiều vị khách khó tính ở Thủ đô, thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc với các tính năng như tìm kiếm, tra cứu thông tin các tuyến buýt, mua và quản lý thẻ vé tháng,.... Sau hơn 1 năm vận hành ứng dụng, đã có gần 100.000 lượt cài đặt phần mềm để sử dụng dịch vụ trên smartphone.


🌟 Hướng đến "Chương trình chuyển đổi số Quốc gia" và Kế hoạch triển khai Ứng dụng hệ thống thẻ vé điện tử thông minh (AFC) trong giao thông công cộng của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, VinBus tiên phong đưa công nghệ tiên tiến vào để tăng trải nghiệm cho khách hàng, có thể kể tới như: Thanh toán 1 chạm bằng thẻ ngân hàng - đồng hành cùng người dân trong việc xây dựng thói quen thanh toán không tiền mặt, tích hợp hệ thống wifi miễn phí, màn hình LCD thông báo điểm dừng và cổng sạc USB trên xe,... 

🌟 Không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, ngày 01/11/2023, công ty TNHH Dịch vụ Vận tải sinh thái VinBus đã chính thức ra mắt tính năng “Tích hợp thẻ vé tháng điện tử trên smartphone”. Được biết, VinBus đã áp dụng vé điện tử trên các tuyến xe buýt điện từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, dự án nâng cấp tính năng lần này được đầu tư toàn diện về mọi mặt, hứa hẹn sẽ là một bước đột phá về công nghệ thanh toán, góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng hệ thống vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt của Thủ đô.

💚 Chú trọng đầu tư công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm khách hàng, VinBus chính thức phát hành thẻ vé tháng điện tử trên smartphone từ ngày 01/11/2023. Với tính năng này, hành khách có thể sử dụng dịch vụ xe buýt điện dễ dàng mà không cần lo quên/mất thẻ tháng vật lý, dễ dàng theo dõi lịch sử chuyến đi, và góp phần bảo vệ môi trường.

(Trước mắt VinBus triển khai cho thẻ vé tháng 01 tuyến, tương lai sẽ triển khai thẻ vé tháng liên tuyến).

🔑 Về cách thức đăng ký/chuyển đổi thẻ vé tháng điện tử, Quý khách vui lòng tham khảo tại bài viết hướng dẫn. Mọi câu hỏi/thắc mắc/góp ý về VinBus, Quý khách vui lòng liên hệ tại fanpage chính thức của VinBus hoặc gọi đến tổng đài 1900 866 663 để nhận được phản hồi sớm nhất.

📱 Một số lưu ý khi Quý khách đăng ký/Chuyển đổi thẻ tháng điện tử: 
- Sau khi đăng ký mới/chuyển đổi từ thẻ vật lý sang thẻ điện tử, thẻ điện tử của Quý khách sẽ có hiệu lực ngay lập tức; thẻ vật lý sẽ hết hiệu lực sử dụng, không thể chuyển đổi ngược lại từ thẻ điện tử sang thẻ vật lý.
- Khi chuyển đổi từ thẻ vật lý sang thẻ điện tử, Quý khách tiếp tục được đã sử dụng tháng đã mua và cần mua thêm 01 tháng mới.

🌟 Hy vọng với việc tiên phong áp dụng thẻ vé tháng điện tử trên những tuyến xe buýt điện, VinBus có thể mang trải nghiệm dịch vụ vận tải hành khách công cộng tốt hơn đến với Quý khách hàng. 

VinBus trân trọng cảm ơn!

Tags:

Công nghệ

VinBus App