Menu
placeholder+image

VinBus phát động phong trào 88 ngày tự tin tỏa sáng dành cho Tài xế, Tiếp viên

Nhằm mang đến bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày truyền thống xe buýt, VinBus phát động phong trào thi đua dành cho toàn thể Cán bộ Tài xế, Tiếp viên các tuyến buýt điện với chủ đề "88 ngày tự tin tỏa sáng".


Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến Ngày tài xế xe buýt 29.09 - dịp để tôn vinh những giá trị cùng sự cống hiến thầm lặng của toàn thể Tài xế, Tiếp viên VinBus nói riêng và những người công tác trong lĩnh vực xe buýt nói chung, VinBus phát động phong trào thi đua dành cho toàn thể Tài xế, Tiếp viên. 

Thời gian thi đua từ ngày 29/06/2023 đến hết ngày 25/09/2023, nội dung và thể lệ chương trình xoay quanh việc tuân thủ quy định - quy chế, đảm bảo an toàn giao thông, lan tỏa hình ảnh tích cực khi phụng sự hành khách..., góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp về người hỗ trợ trực tiếp trên xe buýt điện đến với đông đảo hành khách và cộng đồng.

Hy vọng qua chương trình, Quý hành khách cũng có nhìn nhận tích cực và thiện cảm với tài xế, tiếp viên VinBus nói riêng và xe buýt công cộng nói chung. Chương trình Minigame Tri ân Tài xế, Tiếp viên xe buýt dành cho hành khách sắp được diễn ra, kính mời Quý khách theo dõi fanpage VinBus để cập nhật thông tin nhanh nhất. 

VinBus trân trọng cảm ơn!