Menu
placeholder+image

VinBus và NAPAS trao thưởng đợt 1 Chương trình "Đi VinBus chạm thẻ NAPAS trúng Macbook Pro M2"

Ngày 16/12/2022, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái VinBus và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã tổ chức lễ trao thưởng cho 18 khách hàng trúng giải đợt 1 chương trình khuyến mãi "Đi VinBus chạm thẻ Napas trúng Macbook pro M2" tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của đại diện VinBus, NAPAS, các ngân hàng và các khách hàng may mắn.

Theo đó, sau 01 tháng triển khai chương trình, với sự hưởng ứng tích cực của các khách hàng, chương trình khuyến mại "Đi VinBus chạm thẻ NAPAS trúng Macbook pro M2" đã tìm ra 18 khách hàng may mắn trên dữ liệu thanh toán đợt 1 của chương trình, trong đó 14 khách hàng may mắn tại Hà Nội và 04 khách hàng may mắn tại Hồ Chí Minh là chủ nhân của các giải thưởng công nghệ nổi bật của Apple.

Cụ thể:

Giải nhất: Macbook Pro M2 2022 13 inch thuộc về khách hàng Lê Thị Hai (TP. Hồ Chí Minh)

Giải nhì: iPhone 13 Promax 128 GB thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Thu Hòa (Hà Nội) và Nguyễn Huỳnh Phương An (TP. Hồ Chí Minh)

Ngoài ra còn 15 khách hàng khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trúng giải ba của chương trình là tai nghe Airpod 3 2021


Lễ trao giải "Đi Vinbus chạm thẻ NAPAS trúng Macbook pro M2" tại Hồ Chí Minh


Chiếc Macbook pro M2 đã tìm được chủ nhân là chị Lê Thị Hai (Hồ Chí Minh)

Là một trong những khách hàng may mắn trúng giải thưởng cao nhất, chị Lê Thị Hai - chủ nhân của chiếc Macbook pro M2 2022 13inch chia sẻ: "Tôi sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển hàng ngày vô cùng thuận tiện, thanh toán bằng thẻ NAPAS Vietcombank với tính năng thanh toán chạm rất nhanh và an toàn. Tôi thật sự không ngờ mình có thể may mắn trúng được giải thưởng giá trị như thế này. Cảm ơn xe buýt điện VinBus và NAPAS đã giúp việc đi lại và thanh toán của mình tiện lợi và tiết kiệm hơn. Việc di chuyển bằng VinBus và dùng thẻ NAPAS không chỉ góp phần bảo vệ môi trường và còn cho mình trải nghiệm thanh toán hiện đại, văn minh."

Đại diện VinBus trao giải Ba - Airpod 3 2021 cho khách hàng Trần Chí Công (Hà Nội)

Là một trong số những khách hàng trúng giải Ba – sở hữu Airpod 3 2021 của chương trình, anh Trần Chí Công (Đào Duy Anh - Hà Nội) chia sẻ: Việc sử dụng xe buýt điện rất tiện lợi và phù hợp với công việc của tôi. Các phương thức thanh toán cũng rất nhanh và tiện, khách hàng không phải chuẩn bị tiền lẻ mà nhân viên xe buýt cũng không phải đổi tiền lẻ trả lại. Thêm chương trình giải thưởng nữa nên rất hấp dẫn, tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều người đi xe buýt điện và thay đổi thói quen tiêu dùng từ tiền mặt sang dùng thẻ.
Lễ trao thưởng là sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc mà VinBus cùng NAPAS muốn gửi gắm đến khách hàng khi đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ xe buýt điện VinBus và thanh toán giao dịch thông qua thẻ NAPAS. Hoạt động này đã góp phần khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ giao thông công cộng, thân thiện và bảo vệ môi trường tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM; đồng thời thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt đối với các sinh hoạt thiết yếu hàng ngày.

Hiện chương trình "Đi VinBus chạm thẻ NAPAS trúng Macbook pro M2" vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 20/12/2022. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ các tuyến xe buýt điện VinBus tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: E01 - E09 tại Hà Nội; D4 tại Hồ Chí Minh và thanh toán bằng thẻ Napas sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng Macbook pro M2 trị giá 36.000.000 đồng.